FISHING GOD

ตื่นตาตื่นใจไปกับโลกใต้ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและสนุกสนาน เกม FISHING GOD จะพาทุกคนไปปะลองฝีมือด้วยทักษะยิงปลาเพื่อล่ารางวัลก้อนใหญ่ จุดประสงค์ของเกมก็คือเก็บแต้มจากปลาและสัตว์ทะเลชนิดอื่นๆ ให้ได้มากที่สุด แม้ว่าเกมนี้จะมีเค้าโครงอยู่บนเกมยิงธรรมดาทั่วไป แต่ด้วยฟีเจอร์แปลกใหม่ สายพันธุ์ปลายที่หลากหลาย กับฉากหลังที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามด่านที่ผ่านพ้นไป ก็ทำให้สไตล์เกมยิงแบบง่ายๆ เร้าใจขึ้นเป็นกอง

เลือกห้องก่อนเข้าเล่น

fishing god เครดิตฟรี

ในเกมนี้จะมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง เรียงลำดับตามอัตราการเดิมพัน ดังนี้

  • ห้องจูเนียร์ เครดิตเดิมพันอยู่ที่ 01-1
  • ห้องเอ็กซ์เพิร์ท เครดิตเดิมพันอยู่ที่ 1-5
  • ห้องก็อดไลค์ เครดิตเพิมพันอยู่ที่ 1-10

จะเลือกห้องไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าตั้งวงเงินเครติดที่จะลงเดิมพันเอาไว้เท่าไร และพร้อมรับความเสี่ยงได้เท่าไรนั่นเอง หลังจากเข้าห้องไปแล้ว ก็จะพบกับงานกราฟฟิกแสนละมุน ให้ความรู้สึกถึงใต้ทะเลลึกจริงๆ ในส่วนของเมนูการใช้งานก็เข้าใจได้ง่าย แม้จะได้สัมผัสเป็นครั้งแรก ก็เข้าใจการควบคุมเกมได้ทันที ที่เหลือก็แค่เล็งปลาเป้าหมาย แล้วตะลุยเก็บสะสมคะแนนกันได้เลย

เงินรางวัลของเกม

fishing god เล่นยังไง

สำหรับการยิงปลาทั่วไป จะได้รับเงินรางวัลตอบแทนประมาณ 2x ไปจนถึง 50x  แต่ถ้าอยากได้มากขึ้นก็ต้องเลือกเป้าหมายเป็นปลาที่มีความพิเศษ แตกต่างไปจากปลาชนิดอื่น ซึ่งตรงนี้เราสามารถหาข้อมูลจากหน้ารายละเอียดประเภทปลาในส่วนของเมนูเกมก่อนได้ จะมีช่วงของเงินรางวัลอยู่ที่ประมาณ 30x ถึง 70x ไม่ใช่แค่นี้ ถ้าอยากได้ชุดคอมโบแบบว่าสู้รอบเดียวให้คุ้ม ก็ต้องจับมังกรทองให้ได้ เพราะจะมีเงินตอบแทนให้ 60x ถึง 888x ทีเดียว อย่างไรก็ตามปลาที่ให้รางวัลมาก ก็ล่าแต้มได้ยากตามไปด้วย จึงต้องวางแผนการเดินเกมให้ดี

รู้จักสิ่งสัตว์ทะเลที่น่าสนใจในเกม

ไม่ว่าจะเป็นปลาหรือสัตว์ทะเลประเภทไหน ถ้าเราจัดการได้ก็เก็บแต้มหรือรับโบนัสได้ทั้งนั้น แต่ก็มีตัวพิเศษที่ไม่อยากให้พลาดอยู่เหมือนกัน เพราะสิ่งที่ได้มาค่อนข้างคุ้มค่ากับการลงทุน นอกเหนือไปจากมังกรทองแล้ว เราก็มีตัวที่อยากจะแนะนำเพิ่มอีก ดังนี้

Fishing God เทคนิค

  • Regular Fish ปลาทั่วๆ ไปนั้น ถือเป็นตัวเก็บแต้มที่ค่อนข้างง่าย เก็บได้เรื่อยๆ ถ้าขยันหน่อยก็ได้ไม่น้อยเหมือนกัน โดยเงินรางวัลจะอยู่ที่ 2X ถึง 50x
  • Special Fish ปลาชนิดพิเศษที่อยู่ในระดับเลเวลยากขึ้นมาหน่อย ก็จะได้เงินรางวัลสูงขึ้นอีก ประมาณ 30x ถึง 70x แต่ในบางครั้งถ้าเราโชคดี ก็จะเจอตัวที่ให้รางวัลได้สูงถึง 200x ด้วย
  • GOLDEN DRAGON ไฮไลท์อันหนึ่งของเกม ให้รางวัลอยู่ระหว่าง 60x ถึง 888x
  • LAZER CRAB ปูสุดพิเศษตัวนี้จะมอบเงินรางวัลให้มากถึง 120x แถมยังมีโอกาสได้รับปืนใหญ่ พลังทำลายรุนแรงมาไว้ในครอบครองอีกด้วย เจอเมื่อไรต้องจัดการให้ได้เชียว
  • A Wheel ยังคงเป็นสัตว์น้ำประเภทปู แต่ให้รางวัลมากถึง 300x เรียกว่าใครเห็นก็อยากจะออกล่ากันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าใครจะมีกำลังอาวุธในมือพร้อมกว่ากัน เพราะเจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้ออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ หรอกนะ

อย่างที่หลายคนก็รู้ดีอยู่แล้วว่า การจัดการกับสัตว์ที่มีเลเวลสูงนั้น ต้องมีความพร้อมในระดับหนึ่ง หากปืนยิงได้เบา กระสุนกำลังจะหมด บอกเลยว่าอย่าเสี่ยงดีกว่า เอาไว้รอบหน้าค่อยว่ากันใหม่ ไม่งั้นเราจะเสียเงินไปแบบฟรีๆ โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ใครที่ชื่นชอบเกมแนวยิงเป้า และหลงสเน่ห์ของงานกราฟฟิกสวยๆ เกม FISHING GOD ค่อนข้างตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดี แถมกติกาการสร้างรายได้ก็เปิดกว้างให้กับผู้เล่นมาก ขอแค่อย่าเล่นไปแบบมั่วๆ ไม่เก็บข้อมูลพื้นฐานของตัวเกม อย่างเช่น คุณสมบัติของปลา คุณสมบัติของปืน เป็นต้น แค่นี้ก็จะเล่นได้อย่างสนุก พร้อมกับรับเงินกันไปได้ ไม่ยากอย่างที่คิด

meegame
18749

เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับเครดิตฟรี เกมส์ยิงปลา
ที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดและโปรโมชั่นคาสิโนออนไลน์คุณภาพส่งตรงเข้าอีเมลล์ของคุณ

กดติดตามเรา!!

กรอก E-mail รับเครดิตฟรี 100 บาท

**รบกวนตรวจสอบกล่องจดหมายขาเข้า (inbox)
เพื่อกดยืนยันการติดตามเรา ถ้าไม่พบ E-mail 

โปรดตรวจสอบในกล่องขยะ