FISHERMEN GOLD

FISHERMEN GOLD เกมยิงปลาค่าย SIMPLE PLAY 

เกมยิงปลาจากทางค่าย SIMPLE PLAY เป็นหนึ่งในเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมของปี 2020 เลยก็ว่าได้ หลายเว็บไซต์เริ่มนำเกมนี้ออกมาให้บริการ เพราะความนิยมของผู้เล่นที่มีต่อเกมค่อนข้างสูงมาก ด้วยความที่ตัวเกมทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชัน การใช้งานภายในเกม และอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงมาก รวมไปถึงกราฟฟิกของเกมก็ค่อนข้างโดดเด่น เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมยิงปลาที่มีภาพสวยงาม ฟีเจอร์ไม่ซับซ้อน การจ่ายรางวัลสูง หากเพื่อน ๆ พร้อมแล้วเราไปดูข้อมูลภายในเกมกันได้เลย

Fishermen Gold

ฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในเกม 

ฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ระบบอำนวยความสะดวกที่มีให้ผู้เล่น ของเกม FISHERMEN GOLD มีดังนี้
ห้องเกม โหมดเกมห้องเกม มีให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่

 • เมืองแอตแลนติส ลิมิตเงินเดิมพัน 10 – 500 เหรียญ
 • ไพเรท ซิป ออฟ แคริบเบียน ลิมิตเงินเดิมพัน 50 – 5,000 เหรียญ
 • ดีพซีครีตเจอร์ ลิมิตเงินเดิมพัน 100 – 10,000 เหรียญ
  เกมส์ยิงปลา fishermen gold

อัตราการแลกเปลี่ยนเงินเดิมพันของเกม 1$ = เหรียญ ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ผู้ให้บริการจะเป็นผู้กำหนดอัตราแลกเปลี่ยนเงินเดิมพัน ตัวอย่าง 1$ = 20 เหรียญ

เกม Fishermen Gold

ล็อกเป้า สำหรับระบบล็อกเป้าของเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกปลาที่ต้องการจะยิงได้ โดยคลิกที่ตัวปลา จากนั้นปืนจะยิงแบบอัตโนมัติจนกว่าปลาจะตาย หรือว่ายหนีออกจากห้องไปได้
อัตโนมัติ โหมดอัตโนมัติของเกมนี้ ผู้เล่นสามารถตั้งให้ปืนนั้นยิงออกไปแบบอัตโนมัติได้ ซึ่งปืนจะยิงจนกว่าเราจะกดยกเลิก รูปแบบการยิงคือยิงไปในทิศทางที่เรากำหนดไว้
อัตโนมัติแบบเลือกได้ ระบบนี้คล้ายกับระบบอัตโนมัติ แต่จะต่างกันตรงที่เราสามารถเลือกชนิดของปลาที่จะยิงได้ เมื่อเราทำการตั้งค่าเสร็จตัวปืนจะยิงให้แบบอัตโนมัติ และเมื่อปลาที่ยิงตาย หรือว่ายหนีไป ปืนจะค้นหาเป้าหมายจากที่เราเลือกไว้และยิงต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะยกเลิก
หน้าต่างเมนู หน้าต่างเมนู หรือโหมดอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของเกม มีฟังก์ชันให้เลือกใช้งาน 5 อย่าง ดังนี้

 • ปรับลิมิตเดิมพัน สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับลิมิตในการเดิมพันได้ 5 ระดับ ได้แก่ x1, x2, x3, x5 และ x10 (ตัว x หมายถึงการคูณเงินเดิมพัน)
 • ออกจากห้อง ไว้สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเปลี่ยนห้องเดิมพัน
 • ช่วยเหลือ เมนูตัวนี้ผู้เล่นสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับเกม การตั้งค่า เปลี่ยนภาษา บันทึกการเดิมพัน และคู่มือการใช้งาน
 • ปรับหน้าจอ สามารถปรับความกว้างของหน้าจอในโหมดนี้ได้ หากใช้งานผ่าน PC สามารถปรับให้เป็นแบบเต็มจอ หรือโหมดหน้าต่างวินโดวได้เช่นกัน
 • ร้านค้า เป็นอีกหนึ่งโหมดของเกม ที่เพิ่มเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเล่นมากยิ่งขึ้น

สำหรับฟังก์ชันการใช้งานเกม FISHERMEN GOLD ต้องบอกเลยว่าทางค่ายเกมทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ มีโหมดอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งนี้ผู้เล่นยังมีตัวเลือกในการเล่นที่หลากหลายอีกด้วย และความน่าสนใจจริง ๆ ของเกมมันอยู่ต่อจากนี้  หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

ฟีเจอร์พิเศษของเกม 

ต้องบอกว่าตัวเกมไม่ค่อยเน้นที่ฟีเจอร์พิเศษ หรือพวกปลาโบนัสสักเท่าไหร่ แต่ก็พอจะมีลูกเล่นให้เรามาบ้าง ซึ่งลูกเล่นของเกมที่ให้มามีดังนี้
กระสุนฟรี กระสุนที่ได้รับฟรีจะเพิ่มโอกาสในการสังหารปลาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า สามารถรับได้ 4 แบบ ดังนี้

 • 8 กระสุน ได้จากการฆ่าปลาขนาดเล็ก และ สุ่มรับจากการยิงทั่วไป
 • 15 กระสุน ได้จากการฆ่าปลาขนาดเล็กถึงกลาง และ สุ่มรับจากการยิงทั่วไป
 • 20 กระสุน สุ่มรับจากการยิงทั่วไป
 • 30 กระสุน สุ่มรับจากการยิงทั่วไป

เกมยิงปลา Fishing Gold

อัตราการจ่ายเกม FISHERMEN GOLD  ในส่วนของอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม ตัวเกมมีปลาให้เลือกยิงทั้งหมด 30 ชนิด สามารถแบ่งได้ดังนี้
ปลาทั่วไป อัตราการจ่ายเงินปกติทั่วไป มีทั้งหมด 21 ชนิด ซึ่งมีการจ่ายรางวัลดังต่อไปนี้ x1.10, x1.50, x2.50, x5, x6, x7.50, x10, x14, x17.50, x25 x30, x40, x50, x75, x100, x175 และ x250
บอสปลา ปลาประเภทนี้มีการจ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในเกม และเป็นปลาหายากที่มีพลังชีวิตสูง  มีทั้งหมด 9 ชนิดดังนี้

 • คูณ 400 เท่า มี 3 ตัว ได้แก่ ปลาฉลามขาว ปลาสเตอร์เจียน และ มอเรย์ฮีล
 • คูณ 500 เท่า มี 3 ตัว ได้แก่ วาฬเพชฌฆาต ฉลามหัวค้อน และ ไลโอพลัวเรอดอน
 • คูณ 750 เท่า มี 3 ตัว ได้แก่ วาฬสีน้ำเงิน จระเข้ และ อีลาสโมซอรัส

สำหรับอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม เป็นรูปแบบคูณเงินเดิมพัน ตัวอย่าง เดิมพัน 100 เหรียญ ฆ่าวาฬสีน้ำเงินได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล 75,000 เหรียญ
FISHERMEN GOLD เกมยิงปลาที่พัฒนาขึ้นโดยค่ายเกมชื่อดังอย่าง SIMPLE PLAY เกมนี้ถูกออกแบบมาให้มีฟีเจอร์พิเศษน้อยกว่าเกมยิงปลาทั่วไป แต่ตัวเกมไปเน้นที่ฟังก์ชันช่วยเหลือภายในเกมแทน และที่สำคัญที่สุดคือตัวเกมเน้นการจ่ายเงินรางวัลที่ค่อนข้างสูง มีบอสปลาให้เลือกเยอะที่สุดมากถึง 9 ตัว รวมไปถึงปลาขนาดใหญ่ที่จ่ายเงินค่อนข้างแพงกว่าเกมอื่น ๆ เกมนี้ถือว่าเป็นอีกเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในการใช้เทคนิคทำเงินจากเกมยิงปลา เพราะว่าตัวเกมเล่นง่ายระบบสนับสนุนเยอะ เป็นเกมที่น่าลองอีกเกมหนึ่ง

meegame
18749

เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับเครดิตฟรี เกมส์ยิงปลา
ที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดและโปรโมชั่นคาสิโนออนไลน์คุณภาพส่งตรงเข้าอีเมลล์ของคุณ

กดติดตามเรา!!

กรอก E-mail รับเครดิตฟรี 100 บาท

**รบกวนตรวจสอบกล่องจดหมายขาเข้า (inbox)
เพื่อกดยืนยันการติดตามเรา ถ้าไม่พบ E-mail 

โปรดตรวจสอบในกล่องขยะ