LET'S SHOOT

ยิงปลา PG

LET’ SHOOTเกมยิงปลาสุดสนุกของค่าย DRAGOON SOFT ที่ได้รับความนิยมสูงมาก และเป็นเกมยิงปลารูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีผู้พัฒนาเกมรายไหนทำได้แปลกแหวกแนวอย่างนี้ โดยเกม Let’ shoot เป็นเกมยิงปลาที่มาในธีมประธานาธิบดีและเหล่าเทศมนตรีประเทศต่าง ๆ ออกมหาสมุทรเพื่อล่าปลาหาเงินกัน เรียกได้ว่าทั้งฟังก์ชันหรือฟีเจอร์โดดเด่นในเกมนี้เรียกรอยยิ้มและความบันเทิงได้มาก

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ภายในเกม

pg slot ทดลองเล่น

 
 • โหมดห้องเกม : มีให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่

ห้องโถงมหาสมุทรอินเดีย : ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 0.1 ในห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กแบบสุ่ม

ห้องโถงทะเลญี่ปุ่น: ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 1 ในห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กกับเรือมังกรทองแบบสุ่ม

ห้องโถงมหาสมุทรแอตแลนติก: ลิมิตเงินเดิมพันเริ่มต้น 10 ห้องจะมีเรือสมบัติขนาดเล็กกับเรือมังกรทองแบบสุ่ม

 • ปุ่มบวกลบ : ผู้เล่นสามารถทำการเพิ่มหรือลดจำนวนเงินเดิมพันค่ากระสุนที่ใช้ในการยิงปลาได้
 • ปุ่มล็อคเป้า : ผู้เล่นสามารถกดปุ่มนี้เพื่อทำการล็อคเป้าปลาชนิดนั้น ๆ ให้ปืนยิงอัตโนมัติจนกว่าจะตายได้ และเมื่อปลาตัวที่ถูกล็อคเป้าไว้ตาย เป้าปืนจะถูกเล็งไปยังปลาชนิดเดียวกันอีก
 • ปุ่มบอท : ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันปุ่มบอทได้ เพื่อให้ปืนสุ่มโจมตีปลาในหน้าจอแบบอัตโนมัติจนกว่าจะตาย เมื่อปลาตัวนั้นตาย ปืนจะทำการสุ่มล็อคปลาตัวใหม่ต่อไปเรื่อย ๆ
 • หน้าต่างเมนู : จะมีการอธิบายกฎกติกาคำอธิบายเกมทั้งหมดได้จากคู่มือ รวมไปถึง เปิด – ปิดเสียงเกมผู้เล่นสามารถเปิดหรือปิดเสียงเกมได้ ปุ่มกลับสู่ห้องโถงหรือปุ่มออก ผู้เล่นสามารถย้อนกลับไปเปลี่ยนห้องเกมได้ผ่านปุ่มนี้

ฟังก์ชันและห้องเกมของเกมยิงปลา let’ shoot นี้มีค่อนข้างหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันตามความเหมาะสมของเงินทุนความถนัด และกำไรที่ต้องการพร้อมคำอธิบายเกมที่เข้าใจได้ง่าย

ฟีเจอร์พิเศษของเกม LET’ SHOOT

PG SLOT AUTO

 

ฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้มีมากมายหลายโหมดด้วยกัน แต่สามารถเข้าใจได้ไม่ยากพร้อมเป็นประโยชน์กับผู้เล่นอีกด้วย ดังนี้

 • แถบชาร์จพลังสกิลพิเศษ : แถบสำหรับชาร์จพลังสกิลพิเศษจากการยิงปลาไปเรื่อย ๆ และเมื่อพลังงานสะสมจนเต็มหลอด ผู้เล่นจะได้รับพลังชนิดพิเศษ 2 อย่างคือ ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า และ ปืนทริกอาร์ต
 • ปุ่มเปิดปิดปืนลูกซอง : ปุ่มฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปืนชนิดพิเศษได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเก็บไอเทมหรือ รอเก็บชาร์จสะสมสกิล โดยปืนลูกซองนี้จะใช้เงินเดิมพัน 2 เท่าจากปืนปกติที่ตั้งค่าไว้
 • ปุ่มเปิดปิดปืนยักษ์ : ปุ่มฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปืนชนิดพิเศษได้ทันที โดยปืนยักษ์นี้จะทำความเสียหายรุนแรงกับปลาในแนวการยิงนั้น ๆ
 • อาวุธพิเศษ : อาวุธพิเศษมีทั้งหมด 3 อย่างได้แก่ จรวจยิงต่อเนื่อง ที่จะสร้างความเสียหายให้ปลาทั้งหมดในหน้าจอคริสตัลปล่อยเปลวเพลิง จะสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้ปลาทุกชนิดบนหน้าจอทันที สุดยอดระเบิดนิวเคลียร์ จะสร้างความเสียหายด้วยความรุนแรงแบบมหาศาลทั่วฉากทั้งหมดทันที
 • ลิ่มทอง : เมื่อผู้เล่นโจมตีลิ่มทองได้สำเร็จ จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดเป็นแจ็คพอร์ตของเกม  
 • หัวหน้าโซนเรือทะเล : เมื่อผู้เล่นสามารถโจมตีเรือหัวหน้าโซนของแต่ละห้องได้ จะทำให้ได้ลุ้นรับเงินรางวัลหลายเท่าตัว
 • เต่ายักษ์ร่ำรวย : เมื่อผู้เล่นยิงเต่ายักษ์ตาย จะได้รับเซียมซีลุ้นรางวัลร่ำรวยจากเต่ายักษ์ คูณเงินรางวัลสูงสุดเกือบหนึ่งพันเท่า

อัตราการจ่ายรางวัลของเกม LET’ SHOOT

ในเกม let’ shoot ได้แบ่งประเภทปลาออกตามลำดับการคูณรางวัลได้ 3 ประเภทหลัก ดังนี้

 • ปลาขนาดเล็ก มีทั้งหมด 10 แบบ จะมีราคารางวัลที่แตกต่างกัน โดยราคาต่ำที่สุดของปลาชนิดนี้อยู่ที่ x1 และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับชนิดปลาคือ x2, x3 , x4, x5, x6, x7, x8, x9, x10 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ปลาขนาดกลาง มีทั้งหมด 6 แบบ จะมีราคารางวัลที่แตกต่างกัน โดยค่ารางวัลเริ่มต้นของปลาประเภทนี้อยู่ที่ x15 เท่า และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เป็น x20, x25, x30, x35, x40 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ปลาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 6 แบบ จะเป็นปลาที่มีราคาคูณสูงขึ้น โดยอัตราเงินรางวัลเริ่มต้นคือ x50 เท่า และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เป็น x60, x70, x80, x100, x150 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ปลาชนิดพิเศษ มีทั้งหมด 4 แบบ โดยมีอัตราเงินรางวัลที่แตกต่างกันคือ เต่ายักษ์สุ่มแจกโดยมีรางวัลสูงสุดคือ x500, และไล่ลงมาเป็น x101 – x200, x50 – x100, x21 – x40, x10 – x20 ส่วนเรือโกลกาตา เรือยามาโตะ เรือฟอร์ด จะมีอัตราจ่ายรางวัลคือ x100 – x300, x300 – x500, x500 – x800 ตามลำดับ และเรือสมบัติขนาดเล็กกับเรือมังกรทองจะมอัตราการจ่ายรางวัลแบบสุ่มคือ x5 – x200 สำหรับลิ่มทองจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ x888

เกมยิงปลา let’ shoot นี้มีการให้อัตราเงินรางวัลที่สูง คิดเป็นจำนวนคูณหลายเท่าจากปลาแต่ละชนิด ดังนั้นผู้เล่นควรคำนวณราคากระสุนแต่ละนัดให้ดีและไม่ควรเปลี่ยนไปมาบ่อย ๆ ในการยิงปลา 1 ตัว ไม่เช่นนั้นต่อให้รางวัลจะคูณหลายเท่าก็อาจทำให้ขาดทุนมากกว่าโกยกำไรได้ จึงควรคำนวณอย่างแม่นยำก่อนเริ่มยิงปลา และที่สำคัญควรเลือกห้องเกมให้เหมาะสมกับเงินทุนของตนเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

meegame
18749

เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับเครดิตฟรี เกมส์ยิงปลา
ที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดและโปรโมชั่นคาสิโนออนไลน์คุณภาพส่งตรงเข้าอีเมลล์ของคุณ

กดติดตามเรา!!

กรอก E-mail รับเครดิตฟรี 100 บาท

**รบกวนตรวจสอบกล่องจดหมายขาเข้า (inbox)
เพื่อกดยืนยันการติดตามเรา ถ้าไม่พบ E-mail 

โปรดตรวจสอบในกล่องขยะ